อันตรายไหม

มีมูกสีคล้ายก่อนประจำเดือนจะมาแล้วมีลิ่มเลือดออกมาเท่านี้ เป็นอันตรายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

อันตรายไหม
1 Trả lời

เคยเป็นตอน 9 วีคค่ะ ไปหาหมอๆเขาให้งดมีเพศสัมพันธ์ แล้วก็เดินน้อยๆ งดทำกิจกรรมหนักๆ 2 วันก็หายค่ะ แนะนำหาหมอก็ดีค่ะ ให้หมอตรวจดูค่ะ เพราะหมอเขาจะอัลตราซาวน์ฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ และประเมินว่าใช่ภาวะแท้งคุกคามหรือป่าว