ถ่ายบ่อย

ลูกอายุ6วัน กินนมแม่อย่างเดียว แต่ถ่ายบ่อย อันตรายไหม

สอบถามมาเหมือนกันค่ะ เห็นหมอบอกจะถ่ายและฉี่วันนึงรวมๆ 8-10 รอบเลยค่ะ

5y trước

แต่ไม่ใช่อาการท้องเสียใช่ไหมคะ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้พอน้องได้1เดือนก้อเริ่มถ่ายเปนเวลาจ้า

ปกติค่ะแม่ บางครั้งกินนมเสร็จถ่ายเลยก็มีจ้า

ปกติค่ะ​ บ้านนี้อึ๊หลังทานนมเลยก็มีค่ะ

ปกติค่ะ กระเพาะเด็กเล็กเท่าเม็ดถั่วคะ

บ้านนี้ถ่ายขณะกินเลยคะ

ไม่อันตรายจ้า

ปกติจ้า