แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดา แต่ยังไม่เห็นตัวน้องคะ เห็นแต่ถุง แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

เคยเป็นค่ะหมอบอกให้รอสามเดือนก่อน แต่ก็ไม่พัฒนาไปไหนเลย ก็เลยขุดออกค่ะ