อัลตราซาวน์

ซาวน์ทางช่องคลอด6สัปดาห์ไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่ถุง มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ซาวน์ใหม่คะ แอบกังวล ?

แม่ไม่ต้องกังวลจ้าน้องยังเล็กมากเลยมองไม่เห็นนี่ก็ไปซาวด์ตอน6วีคก็ยังไม่เห็นน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันเมื่อ17ก. พ. หมอนัดซาวด์เจอน้องแล้วค่ะได้11วีค

น้องยังเล็กอยุ่ค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ