น้อง​ 4 เดือน​ ชอบเอามือเกาหู

ตอนนี้ลูกสาว​4 เดือนกว่า​ เวลาร้องไห้​ ชอบเอามือเกาหู​ เกาจนแดงเลยค่ะ​ แต่สักพักก็เลิกเกา​ ถ้าไม่มีอะไรออกมาจากหูเช่นหนอง​ หรือเลือดนี่ปกติรึป่าวคะ​ ใครเคยมีประสบการณ์​บ้าง

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเวลากินนมหรือเวลาจะนอนน้องชอบทำ