ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้นกันมั้ยคะ

ตอนนี้ยังไม่ทราบว่ากี่วีค แต่ช่วงนี้กินเยอะจนอ้วนขึ้นมากเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นหรือลดกี่โลบ้างคะช่วงท้องใหม่ๆ

ขึ้นๆลงๆค่ะ -1+2 อยู่แบบนั้นไปเรื่อยๆ มาขึ้นจริงๆตอนหลัง 20wค่ะ

บ้านนี้แพ้อย่างเดียวเลยค่ะกินไม่ได้เลยจาก59ตอนนี้54แล้วค่ะ

ขึ้นค่ะ อยากกินนั่นนี่ แต่บางอย่างเห็นก็ไม่เอานะคะ 😅😅

น้ำหนักลดคะไม่อยากกินข้าวเลยคะชอบกินแต่ของเวปรี้ยวๆ

แพ้ท้องลดไป5กิโลค่ะ5555 แต่พอเข้าไตรมาสที่3 ขึ้นมา12โลค่ะ

น้ำหนักลดคะไตรมาสแรก มาเพิ่มขึ้นช่วงเดือนที่4คะ

บ้านนนี้6เดือน กับ1อาทิตย์ ยังขึ้นเเค่1กิโลเอง

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรก น้ำหนักลงไป 10 โลค่ะ

เรา2เดือน ขึ้นมาประมาณ1-2โลได้ค่ะตอนนี้

ของเราลงค่ะเพระแพ้ท้องหนักลงไป4โล