ซิงเกิ้ลมัม ?

ตอนนี้ท้อมากค่ะ พ่อเค้าไม่มาดูดำดูดีเลยแล้วเค้าก็มีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะแถมยังว่าเราเสียๆหายๆ... เราขอเงินเพื่อมาซื้อของใช้ให้ลูกเค้าก็ไม่ให้สักบาท... เค้าบอกผุ้หญิงที่เค้าคุยว่าลูกคนนี้เป็นน้องเค้าเราเสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะเลือกผิดขนาดนี้...ในใจอยากให้เค้าเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกทำเค้าเกิดมาแล้วก็ทิ้งงี้หรอ? สงสารลูกมากค่ะมองหน้าลูกทีไรจะร้องไห้ทุกที

ซิงเกิ้ลมัม ?

สู้ๆนะคะ เค้าเกิดมาแล้วเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดนะคะ เรื่องบางเรื่องมันยากที่จะทำใจแต่คุณจะผ่านมันไปได้ค่ะ คุณเข้มแข็งและเก่งมากที่คลอดน้องออกมาได้อย่างสมบูรณ์น่ารักน่าชังแบบนี้ สู้ต่อไปนะคะคุณแม่มือใหม่ ผู้ชายถ้าเค้ารักเราเค้าไม่ทิ้งเราไปหรอกค่ะ ให้ถือซะว่าหมดเวรหมดกรรมต่อกันนะคะ อนาคตข้างหน้าอาจจะเจอคนที่ดีกว่านี้ คนที่เหมาะกับคุณรักคุณจริงๆ เราเจอปัญหาเดียวกับคุณค่ะ แต่เราจะไม่ท้อ เราจะสู้ต่อ ส่งกำลังใจให้นะคะ ❤️✌🏻✌🏻✌🏻