ท้องแล้วเป็นหวัด

ตอนนี้ท้อง 36 สัปดาห์ แล้วเป็นหวัด แบบภูมิแพ้อากาศ สามารถทานยาได้ไหม ทรมานมาก น้ำมูกไหลตลอด คันเพดานปากอีก

เรากินน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวกับเกลือค่ะพักผ่อนเยอะๆทานแค่ยาพาราเราเป็นอยู่3วันหายทำร่างกายให้อบอุ่นงดพัดลมงดแอร์งดน้ำเย็นค่ะงดอาหารที่ทำให้ระคายคอ

ไปหาหมอคลินิกหรือโรงพยาบาลค่ะ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องทานให้ได้ค่ะ

เราไปหาหมอ หมอแนะนำให้ทานแค่พารา แพ้อากาศเม็ดเหลือง

ไปหาหมอค่ะหมอจะจัดยาให้คนท้องค่ะ