36 สัปดาห์

36 สัปดาห์ เวลานอนตะแคงนานๆแม่ๆบ้านไหนหนักท้องบ้างค่ะเวลาจะตะแคงอีกฝั่ง ก้อจะหนักๆและปวดท้องค่ะปวดหัวหน่าวด้วยจนต้องอุ้มท้องพาตะแคงอีกฝั่งด้วย ทรมานมาก อยากคลอดแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้39w+2d อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ😂

5y trước

ใกล้แล้วค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ