กังวลเรื่องเด็กในท้องมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วค่ะ ท้องลูกคนแรกน่ะค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลย เหมือนตอนไม่ได้ท้อง กังวลมากเลยค่ะกลัวเด็กจะไม่แข็งแรง กินอะไรก็ไม่ได้ อาเจียนออกคืนหมด ไม่เคยมีลูกมาก่อนเลยกลัวมากเลยค่ะตอนนี้

ตอนนั้นแม่บ้านนี้ท้อง4เดือนได้แค่นี้จริงๆ แต่ตอนนี้6เดือนแล้วก็ใหญ่อยุ่นะ

ใหม่ๆก็เงี้ยแหละเดียวหายแพ้ก็กินได้ ฝืนๆเอาหน่อยกินกล้วยน้ำว้าเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้หนักมากท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักตรงตามเกณฑ์

ใจเย็นๆค่ะ​ ท้อง3ด.​ ลูกตัวแค่ผลมะนาวเอง ไตรมาส2ท้องจะเริ่มออก

เดี๋ยว 5 - 6 เดือนรู้กันค่ะ โตไม่หยุดไม่หย่อนกันเลยทีเดียว

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ท้องจะออกตอน5เดือนค่ะ

ของเรากว่าท้องจะออกประมาณ 5 เดือนค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ❤

บ้านนี้ท้องออก6เดือนจ้า

ขอบคุณน่ะคะ