?

ตอนนี้ท้อง 19 วีคค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลย นูนๆเหมือนไขมันมากกว่า นน.ก็ไม่ขึ้นเลย ไม่อยากอาหาร แอบกังวลค่ะ แม่ๆท่านไหนท้องอยู่ช่วงนี้บ้างมั้ยคะ ท้องแค่ไหนกันเเล้ว กลัวลูกตัวเล็ก

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y trước

เป็นคนอวบค่ะแม่ นน.69 เท่าเดิมเลย ส่วนเรื่องซาวฝาดรัฐค่ะยังใม่เคยซาว รอซาว 15พค.ค่ะ