ท้องไม่ใหญ่เลย

ตอนนี้ท้อง18wเเล้วค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลยท้องเเรกปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ เราออกตอนท้อง 7 เดือน มีพุงเลยดูยาก ถ้าตัวเล๋กหน้าท้องราบก็จะออกไวกว่า

12mo trước

ขอบคุณค่ะอาจจะท้องเเรกด้วยมั้งคะ

ปกติค่ะ เรา7เดือนท้องก็ยังไม่ออกค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆเลย

เรา6เดือนท้องก็ไม่ออกค่า