เท้าบวด

ตอนนี้ท้องได้ 35+6วีค เท้าบวกมากเดินลำบากสุด เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ

เท้าบวด

ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูนะคะ

35+6เท่ากันเรยค่า บวมเหมือนกัน

4y trước

ใช่ค่ะบางทีก็ลำคานตัวเอง😅

บ้านนี้32+5เริ่มบวมแล้วจ้า

บ้านนี้ 31 วีคก็บวมค่ะ

ลองเอาแช่น้ำอุ่นดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

35+4ยังไม่มีบวมเลยค่ะ

30+2เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มือบวมค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

อย่าเดินเยอะนะคะ 💕

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️