หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย

ตั้งครรภ์ได้ 10 week นิดๆค่ะ มีอาการเหนื่อยง่ายคือแค่ยืนนานๆก้เหนื่อยรุ้สึกหายใจไม่อิ่มหายใจเกิน บางครั้งขึ้นบันไดนิดเดียวก้เปนคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าาา

5y trước

🤣ขอบคุณค่ะ...ทรมาณมากเลย