หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย

แม่ๆบ้านไหน ท้องใหญแล้วรู้สึกเหนื่อยง่าย หรือ หายใจไม่สะดวกบ้างมั้ยคะ 😂😂 บ้านนี้อึดอัดมากเลยเหนื่อยง่ายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามสูดหายใจลึกๆ แล้วค่อยๆ ถอนหายใจออกยาวๆ จ้า

3y trước

ล่าสุดตอนนี้ความดันสูงลิ่วเลยค่ะ หมอให้วัดคลื่นหัวใจเลย 😂😂

ปกติค่า 😁