เท้าบวด

ตอนนี้ท้องได้ 35+6วีค เท้าบวกมากเดินลำบากสุด เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ

เท้าบวด

ไกล้แล้วค่ะคุณแม่ อดทนอีกนิด อย่าเดินเยอะนะคะ

เป็นคน บางทีก็หาที่รองเท้ามาหนุนให้สูงขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรา 33week มีอาการแบบเดียวกันเลย

เท้ายังไม่บวมค่ะ แต่ปวดหลัง หายใจลำบาก

ยกขาวางสูงๆค่ะและก็อย่าเดินเยอะค่ะ

ตอนนี้37w5ยังไม่มีอาการเท้าบวมเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ไม่อยากเดินเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่คลอดแล้วก็จะหาบนะคะ

บวมมากๆหาหมอนะคะ เสี่ยงสูงค่ะ

อย่าเดินเยอะค่ะ ใกล้คลอดเเล้วๆ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ☺️