สอบถามแม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้40+1แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคนแก่ที่บ้านก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าท้องยังลงไปต่ำเลย หมอก็ทักว่าท้องยังลงไม่ต่ำ แบบนี้ถ้ายังไม่คลอดต้องโดนยาเร่งคลอดก่อนใช่ไหมคะ ถ้ายังไม่ออกถึงต้องผ่า หรือยังไง พอดีกังวลมากกลัวน้องเป็นอะไรไหม อันตรายหรือป่าว ถามว่าน้องยังดิ้นดีไหมก็ดิ้นดีอยู่นะคะวันหนึ่งก็ประมาณ 9-10ครั้งอยู่ พึ่งท้องแรกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอนัดกระตุ้นไหมคะแม่

2y trước

น่าจะนัดกระตุ้นนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะอีกนิดเดียว