ลูกดิ้นไม่แรง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29วีค ทำไมเวลาลูกดิ้น ยังไม่เห็นแรงเหมือนในยูทูป หรือแบบที่ แม่ๆท่านอื่นเป็นเลยค่ะ แบบที่เห็นเป็นศอก นูนๆขึ้นมาอะค่ะ ปกติจะเห็นชัดแบบนั้นกี่สัปดาห์ค่ะ รบกวนแม่ๆผู้รู้ด้วยค่ะ

1 Trả lời

30 w +ค่ะ ดิ้นนูนเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีรู้สึกกังวล