ลูกดิ้นไม่แรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนน้ำหนักตัวเยอะตัวใหญ่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกแบบลูกดิ้นแรงๆเหมือนแม่บ้านอื่นเลย แบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่น้ำหนักเยอะ ตัวใหญ่ น่าจะเพราะหน้าท้องหนาค่ะ น้องต้องใช้แรงเยอะกว่าเด็กคนอื่น เพื่อจะดิ้นแรงๆให้แม่รู้สึกว่าแรง