ลูกดิ้นไม่แรง 31w2d

แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ลูกดิ้นไม่แรง แต่ดิ้นปกตินะคะ อยากมีโมเม้น ลูกดิ้นแรงๆค่ะ 😂🤣

เป็นเหมือนเราเลย ชอบให้ลูกดิ้นแรงๆ อยากถ่ายวีดีโอตอนลูกดิ้นเก็บไว้ค่ะ

เดี๋ยวค่ะ รอได้สัก35วีค+ก่อนแม่จะรู้สึก😅 ยิ่ง37วีคดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ

2y trước

ไม่อยากจะพูดดดดดดเลยค่ะ กินข้าวเสร็จมาเป็นคลื่นเลยไม่รู้ศอกหรือเท้า🤣