ลูกดิ้นไม่แรง ดิ้นไม่เก่ง

ลูกดิ้นไม่แรง ดิ้นไม่เก่ง เป็นเพราะท้องลูกสาวมีส่วนมั้ยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ไม่เกี่ยวคะแม่บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวดิ้นแรงจนจะทะลุท้องออกมาพอท้องนี้ลูกชายดิ้นเบาบางวันเหมือนแค่ขยับตัวขนาดท้องได้35wแล้วยังดิ้นไม่แรงเลยคะ

บ้านนี้ก็ลูกสาว แล้วแต่วันค่ะ บางวันดิ้นเก่งบางวันก็ดิ้นน้อยจนตกใจ

อาจจะเป็นเพราะว่าน้องตัวโตเลยไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ดิ้นค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ