อาการลูกดิ้นเป็นแบบไหน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19+3 แต่รู้สึกลูกยังไม่ถีบเลย กังวลมากๆ

ปกติเลยจ้า เราเริ่มรู้สึกลูกตอดตอน 22w ชัดขึ้นตอน 24w แล้วมาสม่ำเสมอตอน 28w จ้า

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 21 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก้อรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแบบท้องขยับ ก็ประมาณ22สัปดาห์จ้า แบบมองเห็นได้ชัดเจน

28 w จะเริ่มดิ้นดีค่ะ ถ้าคนหน้าท้องบางอาจรู้สึกก่อนหน้านั้นค่ะ

บ้านนี้ดื้น25วิดเลย พอดิ้นแล้วนอนไม่หลับเลย สงสียจะดีด😂

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ แม่อาจจะกังวนมากไป

18สัปดาห์ตอดเก่งมากจ้า

เราดิ้นเก่งตอน20งิก