ช่วยด้วยคะ!!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30+5Wkแล้วคะ มีภาวะนอนไม่หลับตอนกลางคืน นอนเช้าทุกวันมาเป็นเดือนแล้วคะ ทำตามคำแนะนำทุกอย่างแล้วไม่ได้ช่วยอะไรเลยคะ ยังคงนอนไม่หลับเหมือนเดิม ทำยังไงดีคะ ตี4-5ตายังแข็งทื่อเลยคะ นอนตี5ครึ่งเกือบทุกวัน วันใหนดีหน่อยนอนตี3 ตื่นทีเกือบบ่ายโมงคะ จะเอายังไงดีคะ มีใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนเวลาตื่นค่ะ ตื่นบ่ายยังไงก็ไม่ง่วง

3y trước

ขอบคุณนะคะ เรากะว่าจะพยายามตื่นเช้า ทำงานบ้าน ละจะปรับเปลี่ยนเวลากินเวลานอนใหม่ทุกอย่างคะ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ไหวแหน่ ประสาทจะกินแล้วคะ