สอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28w+5แล้วอยากรู้ว่าทำไมตอนกลางวันนิน้องดิ้นดีมากเลยคะแต่ช่วงกลางคืนไม่ค่อยดิ้นเลยมาดิ้นอีกทีก็ช่วงตี3ตี4คะเป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะหลับนะคะ ของเค้านิ่งตอนขับรถ พอคลอดมาหลับแค่บนรถค่ะ อยู่นิ่งๆแล้วงอแงเลย ต้องไปเที่ยวตลอด 5555