ตั้งครรภ์

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้สามเดือนแล้วค่ะแต่ที่อยากมาขอความคิดเห็นคือจะทำยังไงดีคะหงุดหงิดคุณสามีบ่อยมากช่วงนี้ทั้งน้อยใจทั้งโมโหเจ้าน้ำตาบ่อยที่สุดพยายามบอกตัวเองทุกครั้งที่เริ่มหงุดหงิดว่าให้ใจเย็นๆแต่พอหวุดหงิดมากๆทำอะไรไม่ได้สุดท้ายก็กลายเป็นร้องไห้เหนื่อยมากเลยค่ะ😂😂

1 Trả lời

เป็นค่ะ ก่อนท้องก็ว่าหนักเเล้วพอท้องหนักเข้าไปอีก ขัดหูขัดตาไปซะทุกอย่างไม่ได้ดั้งใจโมโหทำอะไรไม่ได้ร้องไห้ตอนเเรกก็เบื่อเลยกลับมาอยู่บ้าน เเต่ก็คิดถึงจนร้องไห้เหมือนกัน เหนื่อยค่ะบ้างทีไม่อยากเป็นเลยหลังๆเปลี่ยนตัวเอง ไม่หงุดหงิดง่ายก็กินของอะไรๆทำอะไรที่ชอบทำ