ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกับรพ.รัฐ

ตรวจเลือดนะคะโครงการรัฐบาลตรวจฟรีพบว่าเสี่ยงสูงเรา1ต่อ125 สูงจริงๆใช่มั้ยคะทางรพ.โทรมาเเจ้งว่าต้องไปเจาะน้ำคร่ำเรานอนไม่หลับเลยค่ะกลัวมากมีใครตรวจคัดกรองเเล้วเสี่ยงสูงถึงขั้นตรวจเจอว่าเป็นดาวน์แล้วยุติการตั้งครรภ์มั้ยคะมาบอกเล่ากันหน่อยค่ะเรากังวลมากตอนนี้รอ18w แล้วเจาะค่ะอาทิตหน้าแล้ว

กลัวเหมือนกันค่ะ จะไปเจาะอาทิตย์หน้า ขอให้ผลออกมาไม่เสี่ยงนะคะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซิมโดรมเจาะเลีอดใช่ม้ายค่ะกลัวนี้

สอบถามได้ไมคะ ตรวจที่ไหนหรอคะ

ตรวจที่ รพ ไหนครับผม

ขอให้โชคดีนะคะแม่

ตรวจที่ ร.พ ไหนค่ะ