หัวใจเต้น 125 นาที

หัวใจเต้น 125 นาที ท้อง 18+5 ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การเต้นของหัวใจแม่ขณะพัก น้อยกว่า34วีค ไม่เกิน105/นาที มากกว่า34วีค ไม่เกิน 115/นาที ถ้าเกินนี้ต้องหาสาเหตุเพิ่มเติมค่ะ

4y trước

คุณหมอกำลังจะลองตรวจเลือดดูค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ อยากทราบว่าของคุนแม่ดิ้นยังคะ

4y trước

ดิ้นแล้วค่ะ

เราก็เต้นเร็วค่ะ แต่ความดันไม่สูง

4y trước

เหมือนกันค่ะ ความดันไม่สูงเหมือนกัน

หัวใจลูกเต้น 120-160/นาที ปกติค่ะ

หมายถึงแม่หรือน้องคะ

4y trước

คุณแม่อ่ะค่ะ

ความดันรึเปล่าคะ

เร็วไปมั้ยคะ