ตรวจขึ้น 2 ขีด

ตรวจเจอ 2 ขีด มีเลือดเลอะกกน. ไปหาหมอ แต่หมอซาวแต่ยังไม่เห็นน้องคะ แต่มีเลือดแค่ 1 วัน ตอนนี้ปวดท้องน้อยหน่วง อยากทราบว่าจะเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ มีความกังวลว่าจะเห็นน้องมั้ยคะ

ตรวจขึ้น 2 ขีด

ให้หมอตรวจและฝากครรภ์​น่ะกลัวแท้งคุกคามบ้านนี้แท้งไป2ท้องแล้วและมีอาการแบบนี้่.. ตอนนี้15wแล้ว

5y trước

ตอนนั้นมีอาการยังไงบ้างคะ

แถวบ้านเค้าเรียกเลือดล้างหน้าเด็กเรากะเคยเปนตอนนี้น้องจะ9ขวบแล้ว

ของเราซาวตอน10 วีคทางหน้าท้องค่ะ เห็นชัดเจน ปัจจุบัน 37+3ละจ้า ☺

เจอตอน 6 วีค 6 วันค่ะ ซาวทางช่องคลอดค่ะ เพราะลำไส้บัง

บ้านนี้เจอน้องตอน6วีคค่ะ จนตอนนี้20+2เเล้วค่ะ

10 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ช่องคลอดค่ะ ชัดเจน

บ้านนี้ฝากท้องตอน9wก็เจอตัวน้องเลยจ้าา

เจอตอน6วีค แต่ไม่ชัดมาชัดตอน9วีคค่ะ

ของเราเห็นตอน6สัปห์ดาจ้า

บ้านนี้เจอตอน8วีคจ้าา