ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจการตั้งครรภ์มา4วันติดกันแล้ว ขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางมากๆๆๆๆๆๆ จางแบบนี้มา4วันแล้วไม่เข้มขึ้นเลย แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีลูกมาเลย มีอาการร่วมคือเจ็บหัวนม มีตกขาวเยอะ เหนื่อย เบื่ออาหาร

ตรวจการตั้งครรภ์

ในรูปนี้ ไม่จางนะคะ มองไม่เห็นเลย ถ้าท้องเข้มขึ้นแล้ว

4y trước

มันถ่ายรูปไม่ติดอ่ะค่ะ แต่ถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเห็นค่ะ😊😊

แบบนี้ละท้องไหมคะแบบนี้ชัดไหมคะ