ตรวจการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างคะถึงตรวจขึ้น2ขีด บ้านนี้เรยกำหนดมา5วันแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฮอร์โมนอาจน้อยอยู่ค่ะรออีกสักอาทิตย์แล้วลองตรวจดูใหม่ค่ะ

บ้านนี้เลยมา10วันตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ