ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจการตั้งครรภ์ เจอ2ขีดแต่อีกขีดจางมาก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้มีอาการแพ้ถึงตรวจ ตรวจขึ้น2ขีดจาง พอ2-3วันตรวจใหม่เข้มเลยคะ ไปตรวจที่คลินิกด้วยเลยชัวคะว่าท้อง รู้ว่าท้องก็ได้9วีคแลัวคะ

ของเราตอนตรวจเจอครั้งแรก แทบจะไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้ 37+3weeksแล้วค่ะแม่🤣

ถ้าตรวจเวลาอื่นที่ไม่ใช่ตอนเช้าฉี่แรกขึ้น2ขีดจาง ท้องชัวคะ

มีโอกาสค่ะแม่ รออีกประมาณ 2-3 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

มีค่ะแม่ ถ้าไม่แต่ใจอีก2-3วันตรวจซ้ำได้อีกทีค่ะ

โอกาสท้องสูงมากคะ รออีกหน่อย ค่อยตรวจใหม่นะคะ

มีโอกาสค่ะ แนะนำให้ตรวจซ้ำอีก2-3วัน

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

สองขีดท้องค่ะ 🤰🤰