ตรวจการตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ประจำเดือนไม่มาแล้วตรวจเองขึ้น2ขีด พอมาโรงบาลมาตรวจฉี่บอกไม่ท้อง คือตอนนี้ใจหายเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ต้องตรวจเลือดจ้า ตรวจฉี่ถ้าช่วงครรภ์อ่อนๆไม่ตรวจตอนเช้าก็ไม่ขึ้น

7mo trước

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ ถ้าไม่เจอตรวจเลือดค่ะ