ทีมสิงหาคมบ้านไหนดื้อตอนดึกบ้างคะ

ดิ้นจนจุกเลยค่ะบ้านนี้ 😅

ทีมสิงหาคมบ้านไหนดื้อตอนดึกบ้างคะ

บ้านนี้คึกตอนดึกเหมือนกันค่ะ ซัก3-5ทุ่มเอาละเวลาของเขา พอเเม่นอนก็เงียบ กลางวันนี้เเทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ เเล้วเเต่วันด้วยบางวันดีดบางวันนึกว่าจำศีล🤣

2y trước

กลางวันนิ่งจะรู้สึกไม่สบายใจที่ไหนได้เก็บแรงไว้กลางคืน 😂

บ้านนี้ค่ะตอนกลางวันแม่หลับลูกก็หลับแต่ตกดึกอิแม่จะหลับก็ได้ได้เลยดิ้นจนฉี่จะราด😅#ท้องแรก#ทีมสิงหาคม

2y trước

ชอบคึกตอนดึก จนบางทีต้องให้พ่อมาจับ

บ้านนี้จะคึกแค่ก่อนนอนพอแม่หลับก็หลับพร้อมแม่คะ มีขยับตัวบ้างตอนแม่ลุกเข้าห้องน้ำ กลางวันก็นอนดี

2y trước

บ้านนี้ตอนกลางวันไม่ค่อยดื้อเท่าไหร่ค่ะ พอเริ่มมืดนี่ก็เริ่มแล้วเหมือนรู้เวลา

บ้านนี้ลูกคึกตอนดึกๆเหมือนกันค่ะ แม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ร้าวตั้งแต่ซี่โครงลงจิมิเลยแม่ 😂

2y trước

ดิ้นทีฉีดจะราดเลยค่ะ

บ้านนี้คึกแค่ก่อนนอน เพราะป๊าเค้าเล่นด้วย พอป๊าเค้าไม่เล่นด้วยก็เงียบค่ะ

2y trước

บ้านนี้ป๊ากวนจะรำคาญ จะเตะจะหนี🤣

ดิ้นติดต่อกัน2ชั่วโมง จนเลือดออก มานอนโรงพยาบาลเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ไม่ค่อยดื้อ แต่ท้องใหญ่มาก ไปไหนมาไหนลำบากมาก

2y trước

บ้านนี้ดื้จนต้องให้พ่อมาลูบท้องให้

บ้านนี้ดีดทั้งวันเลยค่ะแม่ ไม่อยากคิดตอนคลอด5555😂

2y trước

ถ้าออกมานี่จะขนาดไหนนะ 😂

ในท้องยังขนาดนี้คลอดมาแล้วไม่อยากจะคิดเลยคะแม่555

บ้านนี้คึกกลางวันค่ะ กลางคืนหลับพร้อมแม่ 35wแล้ว

2y trước

ดิ้นจนต้องให้พ่อมาจับท้องค่ะค่อยนิ่ง 😂