ทีมสิงหาคมบ้านไหนดื้อตอนดึกบ้างคะ

ดิ้นจนจุกเลยค่ะบ้านนี้ 😅

ทีมสิงหาคมบ้านไหนดื้อตอนดึกบ้างคะ

เหมือนกันค่ะแต่ไม่ดิ้นแรงขนาดนั้น🥺

2y trước

สงสัยบ้านนี้จะดื้อมาก

บ้านนี้ตั้งแต่ 5ทุ่ม ยันตี1-2เลยค่า😀

2y trước

บ้านนี้พอเริ่มมืดก็เริ่มแล้วค่ะเหมือนรู้

เหมือนกันคะดิ้นที่ไรปวดฉี่ตลอด😀

2y trước

ดิ้นแต่ละทีร้าวเลยค่ะ 😂

เตรียมรับมือหลังคลอดค่ะ 🤣🤣

2y trước

ต้องดื้อมากแน่ๆ😂

บ้านนี้ก็ยังไม่นอนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

✌️✌️✌️