คลอดแล้ววันที่3/10/62คลอดก่อนกำหนด37+4กำหนดคลอด20/10/62ผมชื่อ ด.ช.นฤพล ติ๊บสูนย์ ชื่อเล่น ดราก้อน น.น 2608 คลอด15:06น.วันนี้จะกับบ้านแล้วคับ

ดราก้อนลูกรัก

คลอดแล้ววันที่3/10/62คลอดก่อนกำหนด37+4กำหนดคลอด20/10/62ผมชื่อ ด.ช.นฤพล ติ๊บสูนย์ ชื่อเล่น ดราก้อน น.น 2608 คลอด15:06น.วันนี้จะกับบ้านแล้วคับ

ยินดีด้วยคร่าาาาา 🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าาาาาา

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

หน้าหวานเชียว

ยินดีด้วยค่ะ