แตกแร้วค่าบ ด. ช. นภเกตน์ พิมพ์ใหญ่ ผมชื่อ น้องโอโซน เกิดวันที่20ธค. 62 เวลา 12.06 น.

นน. แรกเกิด 3430 มารายงานตัวค่าบผม

แตกแร้วค่าบ ด. ช. นภเกตน์ พิมพ์ใหญ่ ผมชื่อ น้องโอโซน เกิดวันที่20ธค. 62 เวลา 12.06 น.

🥳🥳ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า

ชื่อเหมือนเราเลย 555 เขียนแบบนี้เป๊ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่าชังจริงๆ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่าย โตวันโตคืนน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากจ้า

จ้ำม้ำเชียว คลอดยากไหมค่ะ

4y trước

ผ่าคลอดค่ะ คลอดเองไม่ได้

🌸🌸 ยินดีด้วยค่า😍😍😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊