ครวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเมื่อเช้าขึ้น2ขีดจางมากๆแปลว่าท้องมั้ยคะใครเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แต่ไม่ท้องบ้างมั้ย

ครวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ

ประจำเดือนขาดไปกี่วันคะถ้าขาดเปนเดือนขีดจะเข้มค่ะแต่ถ้าช่วงแรกๆอาจจะจางรอสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีค่ะ แต่ถ้าอยากมั่นใจให้ไปหาหมอซาวด์ดูค่ะ

เหมือนกันคะรอบเดือนมาเมื่อ30แต่คัดเต้านมมากเรยตรวจ29สองขีดจางๆไม่มองดีๆคือไม่รุ้วันนี้31ละรอพรุ้งนี้จะตรวจอีกทีคะ ลุ้นเหมือนกันลูกคนที่2คะ🥰

ท้องค่ะ เคยตรวจจนมองแทบไม่เห็นอีกขีดนึงเลยค่ะ ของเราถ้าไม่มองดีๆคือไม่เห็นเลยว่าขึ้น2ขีด

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจก็จางเหมือนกันค่ะ แนะนำให้รอให้ผ่านไปอีก1อาทิตแล้วจรวจอีกครั้งค่ะ

ท้องคะเราตรวจครั้งแรกจางกว่านี่คะพอห่าง3-4วันตรวจใหม่ขึ้นชัดมากคะยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องค่าา ลองตรวจตอนเช้าๆอีกรอบนะค้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้ อีก 2-3 วันขีดจะชัดขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ ตอนตรวจครั้งแรกเราจางกว่านี้อีกค่ะ เว้นไปสัก 2 วันตรวจใหม่จะเข้มขึ้นค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ตอนนั้นตรวจตอน4สัปดาขึ้นแบบนี้เลยค่ะตอนนี้คลอดได้25วันแล้วค่ะ

รออีก1 สัปดาห์ตรวจใหม่จ้าเผื่อจะเข้มขึ้น🥰🥰ยังไงก็ยินดีด้วยล่วงหน้านะค่ะ

ท้องจร้า เราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้ล่ะค่ะจนตอนนี้คลอดได้ 5 เดือนแล้ว