ท้อง

ซาวตอน6 สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เจอน้อง อาจจะท้องลม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง

บางทีอายุครรภ์เราอาจจะยังไม่ถึงรออีกสัก3-4สัปดาร์ นะคะ ถ้ายังไม่เจอก็คงเป้นท้องลม

บ้านนี้ตอน6วีคเจอแต่ถุงค่ะ..เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคตอนนี้24+3แล้วจ้า

บ้านนี้7สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ6สัปดาห์เจอแต่ถุง..ใจเย็นๆคะน้องยังเล็กมาก

น้องอาจจะยังเล็กมากค่ะ อย่าพึ่งเป็นกังวลใจนะคะ รอคุณหมอนัดอีกทีนะคะ

บ้านนี้ 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์อีกทีตอน 9w6d ก็เจอน้องแล้วค่ะ

ของเราเจอ7w1d ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอ ซาวผ่านช่องคลอดเจอ

ไม่ท้องลมหรอกคะ..รออีกหน่อยนะคะ8w ก็จะเห็นตัวแล้วคะ..

ไม่ท้องลมหรอกคะ..รออีกหน่อยนะคะ8w ก็จะเห็นตัวแล้วคะ

เป็นค่าเจอแต่ถุง แต่อีก 2 อาทิตย์เจอหัวใจน้องค่า

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอตอน 7 wks พร้อม heart ด้วยเลยค่า