ช่วยแนะนำ ❗

ช่วยแนะนำของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดียังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลย 31 W แล้วค่ะ. แนะนำเพจหรือร้านก้ได้จ้า ?

บ้านนี้สั่งแอฟshopeeค่ะ เกือบทุกชิ้น ลองเช็คเพจและช้อปใกล้บ้านดูแล้วราคารวมส่งถูกกว่ามาก ในแอพมีหลายร้านให้เลือก...ส่วนลดก้อเยอะ แม่ปลื้มค้ะ😊

5y trước

เดี่ยวจะลองหาดูน่ะคะ