สามีเเพ้ท้องเเทน

จะหายเมื่อไหร่คะ ตอนเเรกเราเเพ้หนักมากจนเข้าโรงพยาบาล พอเราดีขึ้นสามีกับเป็นหนักขึ้น อ้วกตลอด กินอะไรไม่ได้ เวียนหัวทำงานไม่ได้เลย มีทางช่วยบรรเทาอาการบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

แม่ดีขึ้นเเล้วค่ะ เเต่คุณพ่อเเพ้หนักมากค่ะ