สอบถามเรื่องอายุครรภ์ค่ะ

จริงๆแล้วอายุครรภ์เราควรอิงจากประจำเดือน หรืออิงจากใบซาวด์คะ ถ้าอิงจากประจำเดือนเราก็19+3 แต่ในใบซาวด์ 20+4 งงนิดหน่อยอ่ะค่ะ

ยึดจากปจด.ค่ะแม่ ใบซาวน์คาดคะแนจากความยาวลูก แน่นอนว่าต้องเคลื่อนไปเรื่อยๆ

5y trước

โอเคค่ะแม่ หายกังวลแล้วค่ะ อิอิ

ประจำเดือนค่ะ