น้องเกิดได้19-20วันท้องน้องร้องโครคากเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ลูกเราเกิดมาได้19-20วันพึ้งมาเป็นอาทิศที่2ท้องร้องโครกคากลองเอายาเบบี้ดอให้กินแล้วไม่หายมหาหิงก็ทาก็ไม่หายครวนทำไงดีค่ะขอปรึษาน่อยค่ะแม่ๆทุกคน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นนะคร้อายุเพิ่มขึ้นมันหายเองคร้