ต่อจากครั้งที่แล้วน่ะค่ะเด็กไม่มีหัวใจ

ค่ะและก็ได้ไปหาหมอที่โรงบาล ได้ทำการซาวอีกรอบเจอตัวอ่อน เจออาหารตัวอ่อนค่ะแต่ไม่เจอหัวใจเด็ก เลยต้องนอนโรงบาลค่ะเพื่อยุติการตั้งครรภ์ ค่ะได้ทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าเจาะเลือด และอมยาใต้ลิ้นเพื่อยุติการตั้งครรภ์ อมตอนบ่าย1รอบการอมยามีผลข้างเคียงค่ะ จะมีไข้สูงหนาวสั่น ปวดท้อง ท้องเสีย พอตอน17:00น.นอมอีกรอบ อาการแบบเดิมก็เป็นอีกครั้ง พอสัก20:30 น.ก้อนเนื้อก็ไหลออกมาค่ะก็เก็บไปให้หมอดูค่ะ พอหมอมาดูก็เข้าห้องซาวค่ะดูว่าออกหมดไหม ค่ะและก็ได้ทำการขูดมดลูกค่ะพอขูดเสร็จก็กลับมานอนดูอาการที่เตียงค่ะ พอเช้ามาหมอก็มาดูอาการค่ะถามว่ายังปวดอยู่ไหมตอบไปค่ะว่ายังปวดอยู่ หมอถามว่าอยากกลับบ้านยังเลยบอกว่าอยากกลับแล้วค่ะ. หมอเลยทำการซาวอีกครั้งก่อนกลับบ้าน สรุปว่ายังเจอก้อนเนื้ออีก 5 กรัม ก็เลยได้ทำการขูดต่อและต้องนอนโรงบาลต่อค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้หายไวๆค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

แข็งแรงไวๆค่ะแม่

สู้ๆหายเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุนแม่

สู้ๆคะ หายไวๆ

สู้ๆค่ะแม่