อายุครรภ์ 3 เดือน

คุณแม่อายุครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่กันแล้วค่ะ ท้องเริ่มออกยัง

บ้านนี้เพิ่มมา5โลจ้า เยอะมากๆ

6y trước

บ้านนี้เพิ่ม8โลแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าเยอะไปป่าว ไม่แพ้ท้องเลยแต่กินข้าวได้น้อยกว่าตอนไม่ท้อง ชอบกินแต่ผลไม้ค่ะ

น้ำหนักขึ้นแต่ ท้องไม่ออก

บ้านนี้ 4-5 โลเลย ท้องสองคะ

14weeks ขึ้นแค่0.5kgค่ะ

ขึ้นมาโลเดียวจร้า

ลง1โลคะกินปกติ

เพิ่มมา 2-3 โลเองค่ะ