คลอดแล้วครับผ่าวันนี้@โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

คุณแม่ปากมดลูกเปิด 2 ซม.วันศุกร์เข้านอนโรงพยาบาล2คืน เปิดจนถึงขนาด 8 ซม.แล้วยังคลอดเองไม่ได้ หมอเลยทำการผ่าตัดคลอด คุณแม่กับลูกแข็งแรงดีครับ

คลอดแล้วครับผ่าวันนี้@โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ยินดีด้วยค่ะ😊❤💗