ท้องมา 5สัปดาห์ คุณแม่คนไหนแพ้ท้องมั้งคะ

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างคะ อยากรุวิธีที่ทำให้หายแพ้ท้องมั้ง คือเรากินไรไม่ได้เล้ย กินแล้วอ้วกออกหมด กินนิดๆหน่อยก้ออ้วก บางทีไม่กินยังอ้วกเล่ยคะ อยากทราบว่าจะแพ้ไปนานถึงกี่เดือนคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะค่ะแม่ของเราหายตอนเดือนที่4

5y trước

ทรมานน่าดูเล้ยนะคะ