ไม่อย่ากเเพ้ท้อง

คุณเเม่บ้านไหนไม่อย่ากเเพ้ท้อง ลองเดินข้ามตัวเเฟนหรือข้ามขาเเฟนดูสิค่ะเค้าบอกจะไม่เเพ้ท้อง ตัวเราลองทำเเล้วค่ะจากเเพ้ท้องพอเดินข้ามขาเเฟนตอนเเฟนนอน เราหายเเพ้เลยค่ะ อั่นนี้เเล้วเเต่ส่วนบุคคลน่ะค่ะ ❤️ เพื่อคุณเเม่ไม่อย่ากเเพ้ค่ะ เลยมาบอกต่อ

ทำแล้วค่ะ ไม่หายเลยค่ะเป็นหนักกว่าเดิม แถมคุณพ่อกินข้าวอร่อยกว่าเก่าอีก😂😂

คงแล้วแต่คนจริงๆ เราข้าก็แพ้กินไรไม่ได้เหมือนเดิม อิพ่อกินเอาๆจนอ้วน 😂😂❤️

เราเคยเดินข้ามตอนยังไม่รู้ว่าท้อง เราไม่แพ้ท้อง แฟนก็ไม่แพ้ท้องแทนค่ะ55555+

ทำไมเราเห็นโพสนี้ช้าเกินไป555. 3-4เดือนแพ้เกือบตาย ไม่เป็นอันจะทำอะไรเลย555

บ้านนี้ไม่แพ้เลย​ ปะป๊ากินแต่ของเปรี้ยว​ บอกว่าอร่อยกว่าข้าว😂😂

ลองทำเเล้วค่ะเราเเพ้มากจนต้องใหนน้ำเกลือ สรุปก็เเพ้อยู่ดีค่ะเเม่

5y trước

เป็นเหมือนกันเลย แพ้หนักหน่วงมาก

เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะแม่เผื่อได้ผล อิอิเหนื่อยแพ้แล้วค่ะ 12วีค3วัน

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ทำทุกอย่างไม่ได้ผล เศร้าเลยค่ะ

บ้านนี้แปลกมากไม่เคยแพ้ท้องทั้งสองท้องเลย

แฟนผมข้ามทุกวันเลยคับ แพ้เหมือนเดิม😅