ไม่อย่ากเเพ้ท้อง

คุณเเม่บ้านไหนไม่อย่ากเเพ้ท้อง ลองเดินข้ามตัวเเฟนหรือข้ามขาเเฟนดูสิค่ะเค้าบอกจะไม่เเพ้ท้อง ตัวเราลองทำเเล้วค่ะจากเเพ้ท้องพอเดินข้ามขาเเฟนตอนเเฟนนอน เราหายเเพ้เลยค่ะ อั่นนี้เเล้วเเต่ส่วนบุคคลน่ะค่ะ ❤️ เพื่อคุณเเม่ไม่อย่ากเเพ้ค่ะ เลยมาบอกต่อ

แม่บ้านนี้ไม่เคยรู้ความเชื่อแบบนี้เลยค่ะ แต่ว่าเคยเดินข้ามตัวแฟนอยู่บ่อยๆ จนมีน้อง เราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ แต่แฟนคลื้นไส้เวียนตัวตลอด กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ คนแถวบ้านก็ทักแบบนี้ค่ะ เลยเชื่อว่าน่าจาเป็นเรื่องจริง 😅

คนแถวบ้านก็บอกค่ะถ้าไม่อยากแพ้ท้องให้เดินข้ามสามีตอนเขาหลับแล้วพูดในใจว่าแพ้ท้องแทนกูๆ แต่ไม่ทำค่ะสงสารเขาทำงานหาเงินคนเดียวยอมแพ้เองดีกว่า😂

แพ้ท้องไม่แพ้เกี่ยวกับฮอร์โมนนะจ้า ต่อให้เดินข้ามสิบรอบก็ไม่สามารถเปลี่ยนได้เพราะร่างกายตอบสนองกับฮอร์โมนแบบนี้😭

บ้านนี้ก็ทำจ้า ไม่ได้ผลเลยพอรุ้ว่าท้อง ตอนนั้น7วีค เดินข้ามแล้ว ไม่ได้ผลเลยจ้า แพ้หนักมาก แพ้จน29วีคถึงหายแพ้ 🥴🥴

สงสารแฟนนะคะ แฟนทำงานทุกวันแพ้ท้องแทนคุณแม่อีกน่าสงสารแย่เลย อดทนนะคะคุณแม่ผ่านช่วง 3 เดือนไปจะดีขึ้นเองค่ะ ^^

5y trước

จิงค่ะไม่เคยตั้งใจข้ามน่ะเเค่จะลุกไปห้องน้ำคานข้ามตัวเขาก็เเพ้เเทนสงสารมาก งานหยุดไม่ได้เเพ้ท้องหนักมากอีกสงสารที่สุด

ลองทำแล้วค่ะ ทั้งเเฟนทั้งเราแพ้ทั้งคู่ พอหาย ก้อหายพร้อมกัน ตอนนี้กลายเป้นอยากอาหารเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้แบบอาเจียนออกมา หรืออยากของเปรี้ยว แต่แพ้แบบสิวขึ้นหน้า ขึ้นหน้าอกเต็มไปหมดเลย 😣😣😣

ไม่เคยได้ยินแบบนี้คนโบราณก็ไม่เคยบอกแบบนี้มาก่อนหน่ายุที่คนว่าจะแพ้หรือไม่แพ้

เราเคยข้ามเพราะต้องข้ามออกจากที่นอน เราไม่แพ้อะไรเลยนอกจากเหม็นอาหารบางอย่าง

ไม่ได้ผลค่ะ บ้านนี้แพ้หนัก ทำทุกอย่างที่จะหายแพ้ สุดท้ายถึงเวลา อาการหายไปเอง