ขอกำลังใจหน่อยค่ะ.

คือเราท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว เลยตั้งใจไปบอกพ่อแม่แฟนว่ากำลังจะมีน้อง แต่พอบอกไปทุกอย่างผิดพลาด พ่อแม่แฟนบอกจะไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น เรานี้ร้องไห้จนอ้วก ใครพูดอะไรนิดหน่อยเราก็ร้อง แฟนได้แต่ปลอบว่า ถึงพ่อแม่เขาไม่รับ แต่แฟนก็จะรับผิดชอบทุกอย่าง อยากจะขอกำลังใจจากแม่ๆมากเลยคะ

ทำไมพ่อแม่แฟนพูดแบบนั้นคะ คือเขาไม่ชอบเราแต่แรกแล้วหรอคะ ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้นค่ะ

5y trước

ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียด เด่วจะส่งผลต่อลูก อย่างน้อยๆแฟนเราก็ยังรักและพร้อมจะเคียงข้างเรา อย่าคิดมากนะคะ ✌✌