ขอกำลังใจหน่อยค่ะ.

คือเราท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว เลยตั้งใจไปบอกพ่อแม่แฟนว่ากำลังจะมีน้อง แต่พอบอกไปทุกอย่างผิดพลาด พ่อแม่แฟนบอกจะไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น เรานี้ร้องไห้จนอ้วก ใครพูดอะไรนิดหน่อยเราก็ร้อง แฟนได้แต่ปลอบว่า ถึงพ่อแม่เขาไม่รับ แต่แฟนก็จะรับผิดชอบทุกอย่าง อยากจะขอกำลังใจจากแม่ๆมากเลยคะ

สู้ๆนะคะ ยังดีที่เเฟนรับผิดชอบค่ะ

ยังดีที่เเฟนยังรับผิดชอบค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยังไม่แต่งก็แบบนี้แหละแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้เพื่อลูกค่ะ

สุ้ๆๆๆค่ะเเม่

สู้สู้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่